lnwshop logo

บทความ

VR Video clip SBS (Side by side)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
คลิกที่ link Playlist ด้านล่างนี้ได้เลยครับ สำหรับท่านที่มีแว่น VR, Google Cardboard และ Smartphone จอละเอียด FHD ขึ้นไปจะได้ภาพที่สวยมากขึ้น ***บาง clip ใน playlist มี Rate 18+ รบกวนผู้ปกครองดูแลก่อนทำการเปิด (แนะนำว่าเลือกเปิดก่อนแล้ว add ไปเป็น playlist ของท่านเอง ก่อนเปิดให้เด็กดูครับ (เราไม่ได้เป็นผู้รวบรวม playlist นี้ครับ…
Tags :
รวบรวมข้อมูล Virtual Reality แหล่งโหลดเกมส์และคลิป By Parcusto Admin (ทยอยลงเรื่อยๆ เมื่อมีเวลานะ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ระบบเสมือนจริง หรือเทคโนโลยีความเป็นจริงเสมือน (Virtual Reality หรือ VR) เป็นเทคโนโลยีที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อ จำลองสภาพแวดล้อมต่างๆ ทั้งจากสภาพแวดล้อมจริง และจากในจินตนาการ ขึ้นมาด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ โดยไม่ได้จำลองเพียงภาพและเสียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประสาทสัมผัสด้านอื่นด้วย ด้วยการใส่อุปกรณ์นำเข้าเช่น ถุงมือ เมาส์ เพื่อการรับร…
เคสมือถือ เสริมโชคชะตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
วันนี้เจ้าของบล็กมีเกร็ดคว่มรู้เล็กๆน้อยมาฝากเพื่อนผู้ที่กำลังหาเคส ของเครือมือถือยี่ห้อต่าง ไม่ว่าจะเป็น case iphone4 case iphone4s case iphone5 case case samsung หรือยี่ห้ออื่นๆ มาฝากค่ะ โดยเคสมือถือเสริมดวงชะตา สำหรับคนที่เกิดทั้ง 7 วัน การเลือกใช้ เคสโทรศัพท์เสริมดวง มีดังนี้ค่ะ หนุ่มสาวที่เกิดวันอาทิตย์ คือดาวอาทิตย์ เลข 1 …
[ตามราศี] วิธีเลือก เคสมือถือ และ สีมือถือ ให้ถูกโฉลกตามราศีเกิดของคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ใครจะไปรู้ว่า การเลือกเคสมือถือ และ สีมือถือ สามารถเสริมดวงเราได้ด้วยน่ะ จริงๆแล้วก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลครับ ผมได้นำเอาบทความนี้มากจาก Siamphone.com ซึ่งเป็นผู้มีอุปการะคุณกับเว็บ MenSmile มากๆเลยทีเดียว (^ ^) แต่ราศีใด จะตรงกับมือถือแบบใด เคสแบบใด สีใด เรามาดูกันในแต่ละราศีกันเลยครับ1. ราศีมังกร (16 มกราคม – 15 ก…
ความรู้เกี่ยวกับเรื่อง case มือถือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
บทความจาก http://topicstock.pantip.com/mbk/topicstock/2011/02/T10236503/T10236503.html อยากจะมาให้ความรู้ในวันนี้เพราะเนื่องจากเห็นเพื่อนๆ พี่ๆ และน้องๆ ทุกคนนั้นมีความเข้าใจและมีการเรียก case มือถือแต่ละประเภทในแบบผิดๆครับ ไม่ว่าจะด้วยความไม่เข้าใจว่า case ตัวนั้นทำจากวัสดุอะไร หรือแตกต่างกันอย่างไร วันนี้ ผมนาย nccommu ขอเป็นต…
1
แสดงบทความที่ 1-5 จากทั้งหมด 5 บทความ

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

086-2256777

หน้าที่เข้าชม709,363 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด341,865 ครั้ง
เปิดร้าน17 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก